MÙA HANH KHÔ – CẦN LÀM GÌ ĐỂ DA LUÔN KHỎE ĐẸP

Làn da chúng mình đỏng đảnh thật ấy. Dẫu biết là da được tái tạo quanh năm theo chu trình từ 30-45 ngày, khi các tế bào trên da dần chết đi, để lại một lớp sừng dày thì các tế bào non dưới da bắt đầu xuất hiện. Nhưng sang đến mùa hanh khô, da chúng mình thay đổi đến chóng mặt: Gió lạnh + nắng hanh tạo điều kiện để lớp tế bào chết bong nhanh hơn, tế bào non phát triển mạnh hơn, da ai cũng sáng lên nhưng không còn mềm mịn và nhạy cảm hơn.

 kem-duong-am-cho-da-kho-nhay-cam.jpg

Vì sao da sáng lên nhưng lại khô ráp và nhạy cảm?

Bởi trong quá trình tái tạo da, lớp sừng trên da được đẩy lên từng ngày tạo cảm khác khô ráp, sần sùi (là biểu hiện nẻ môi, nẻ mặt như các cô gái chúng mình thường hay gọi vào mùa đông đó).

Da chet.jpg

Da chết nhiều khiến và cần được làm sạch để các tế bào non có cơ hội phát triển, vì vậy, hãy chú ý tẩy tế bào chết 1 tuần 2-3 lần cho da nhé. Glycolic acid sẽ giúp da loại bỏ hoàn toàn tế bào chết bằng cách nới lỏng các hoạt chất giữa các lớp sừng, lấy đi lớp tế bào chết già cỗi và thúc đẩy cơ thể sản sinh ra tế bào mới, tạo bề mặt da thông thoáng giúp các dưỡng chất dễ dàng đi vào da và bảo vệ da hơn.

AHA/BHA Exfoliating Cleanser - Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết cho da sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chi tiết: http://nhaphanphoimurad.com/thong-tin-san-pham/sua-rua-mat-tay-te-bao-chet--loai-bo-tap-chat-va-thong-thoang-lo-chan-long-ahabha-exfoliating-cleanser

ahabha_2020.jpg

Da đang thiếu độ ẩm, da cần ăn, da cần nhiều dinh dưỡng hơn các mùa khác, chúng mình hãy bổ sung độ ẩm gấp đôi bình thường cho da nhé.

Da-kho-1.jpg

Hãy tưởng tượng, làn da cũng giống như mặt đất không được tưới tiêu thường xuyên, dưới tác động của nắng, gió, làn da trở nên khô cằn, rạn nứt. Nhưng với da, cấp nước là chưa đủ, mà da vào mùa hanh khô này rất cần giữ nước, điều mà không phải loại kem cấp ẩm nào cũng làm được. 

Kem siêu cấp ẩm Hydro Dynamic Ultimate Moisture là giải pháp tuyệt vời nhất mà bác sĩ Murad mang lại cho làn da bởi không chỉ cung cấp độ ẩm gấp đôi các dòng cấp ẩm thông thường mà còn sở hữu công thức khóa ẩm tối đa trong suốt 24h.

Xem chi tiết: http://nhaphanphoimurad.com/thong-tin-san-pham/kem-duong-sieu-cung-cap-do-am-hydro-dynamic-ultimate-moisture

74914165_1281436225377038_496757442168750080_n.jpg


Vì trong thời gian rất ngắn, da thay rất nhanh, lớp tế bào non tiếp xúc sớm với môi trường khiến da nhạy cảm, nhiều khi ửng đỏ, rát nhẹ nên cần được bảo vệ.

Viên uống chống nắng Murad sẽ giúp da làm điều đó. Nhờ hoạt chất của viên chống nắng mà mỗi tế bào của chúng mình khi sinh ra sẽ được bảo vệ nhẹ nhàng từ bên trong bởi lớp màng mỏng, lớp màng này sẽ ngăn cản tất cả các tia UVA, UVB, ánh sáng xanh và các tác nhân khác ngoài môi trường. Bằng chứng là các khách sử dụng viên uống chống nắng nhà mình xong da ai cũng khỏe đẹp, bật tone mà không cần dùng đến các biện pháp làm trắng khác.

Tham khảo viên uống chống nắng nội sinh: http://nhaphanphoimurad.com/thong-tin-san-pham/vien-uong-chong-nang-noi-sinh-chong-oxy-hoa-lam-khoe-da-es-pomphenol-sunguard-dietary-supplement

viên uống chống nắng nội sinh.jpg

Thầm cảm ơn bác sĩ Murad cùng với những công nghệ độc quyền đã thấu hiểu và bảo vệ da mùa này, mùa của sự thay da. Bảo vệ da cũng là bảo vệ sức khỏe, vì vậy, chị em chúng mình chú ý chăm sóc và bảo vệ da thật tốt nhé. 


-------------------------------------------------------------

Murad là hệ thống sản phẩm chăm sóc da theo cấp độ Bác sĩ số 1 tại Mỹ. Sản phẩm của Murad được các bác sĩ da liễu toàn cầu tin tưởng và khuyên dùng.

► Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

🏢 Murad – Khỏe đẹp từ bên trong

📞 086 222 6183

#Murad_Khoe_dep_tu_ben_trong

Bài viết nổi bật

0862226183

MÙA HANH KHÔ – CẦN LÀM GÌ ĐỂ DA LUÔN KHỎE ĐẸP

Viên uống

Viên uống

Mặt nạ & Peel

Mặt nạ & Peel

Sửa Rửa Mặt & Toner

Sửa Rửa Mặt & Toner

Serum Điều Trị

Serum Điều Trị

Kem Dưỡng Ẩm / Bảo Vệ

Kem Dưỡng Ẩm / Bảo Vệ

Mắt / Môi

Mắt / Môi

Chống Nắng / SPF

Chống Nắng / SPF

Mini size

Mini size

Khuyến mại

Khuyến mại

Tái Tạo

Tái Tạo

5 THÓI QUEN TỐT GIÚP LÀN DA KHỎE ĐẸP TỪ BÊN TRONG MÙA HANH KHÔ – CẦN LÀM GÌ ĐỂ DA LUÔN KHỎE ĐẸP 5 TÁC NHÂN GÂY LÃO HÓA DA SỚM DÂN VĂN PHÒNG HAY GẶP PHẢI